Nhà Sản phẩmDịch vụ gia công CNC chính xác

Dịch vụ gia công CNC chính xác mạ Alu6061 cho phụ tùng động cơ

Dịch vụ gia công CNC chính xác mạ Alu6061 cho phụ tùng động cơ

  • Dịch vụ gia công CNC chính xác mạ Alu6061 cho phụ tùng động cơ
Dịch vụ gia công CNC chính xác mạ Alu6061 cho phụ tùng động cơ
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Zhishun
Số mô hình: ZHISHUN
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: đàm phán
Giá bán: Negotiation
Thời gian giao hàng: 3-10 ngày làm việc sau khi nhận được thanh toán của bạn
Điều khoản thanh toán: T / T
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Gia công CNC tùy chỉnh Lòng khoan dung: + -0.05mm
Vật chất: Nhôm 6061 Xử lý bề mặt: Mạ, Lớp phủ, Sơn
Kiểu: Phụ tùng động cơ Dịch vụ: OEM
Điểm nổi bật:

Bộ phận gia công chính xác cnc Alu6061

,

Bộ phận mạ Dịch vụ gia công CNC chính xác

,

Dịch vụ gia công CNC chính xác Alu6061

Bộ phận chính xác Cnc Gia công CNC tùy chỉnh Cnc độ chính xác cao cho phụ tùng động cơ

 

 

Gia công CNC là gì?

Gia công CNC (Computer Numerical Control) là một công nghệ sản xuất loại trừ: các bộ phận được tạo ra bằng cách loại bỏ vật liệu khỏi một khối rắn (được gọi là phôi hoặc phôi) bằng cách sử dụng nhiều công cụ cắt.

 

Đây là một cách sản xuất khác về cơ bản so với công nghệ phụ gia (in 3D) hoặc công nghệ tạo hình (Injection Molding).Các cơ chế loại bỏ vật liệu có tác động đáng kể đến lợi ích, hạn chế và hạn chế thiết kế của CNC.Thêm về điều này bên dưới.

 

Gia công CNC là một công nghệ sản xuất kỹ thuật số: nó tạo ra các bộ phận có độ chính xác cao với các đặc tính vật lý tuyệt vời trực tiếp từ tệp CAD.Do mức độ tự động hóa cao, CNC có giá cạnh tranh đối với cả các bộ phận tùy chỉnh một lần và các sản phẩm quy mô vừa.

 

Hầu hết mọi vật liệu đều có thể được gia công CNC.Các ví dụ phổ biến nhất bao gồm kim loại (hợp kim nhôm và thép, đồng thau, v.v.) và nhựa (ABS, Delrin, Nylon, v.v.).Bọt, vật liệu tổng hợp và gỗ cũng có thể được gia công.

 

Quy trình CNC cơ bản có thể được chia thành 3 bước.Đầu tiên, kỹ sư thiết kế mô hình CAD của bộ phận này.Sau đó, người thợ gia công chuyển tệp CAD thành chương trình CNC (mã G) và thiết lập máy.Cuối cùng, hệ thống CNC thực hiện tất cả các hoạt động gia công với ít sự giám sát, loại bỏ vật liệu và tạo ra bộ phận.

 

Chi tiết nhanh:

 

VẬT PHẨM: Gia công CNC chính xác

Vật chất: thép không gỉ, thép, đồng thau, nhôm hoặc hợp kim nhôm, v.v.
Quá trình: Gia công CNC + đồ mài mòn

Lòng khoan dung: như bạn yêu cầu

Bề mặt: chất tẩy cặn, tẩy dầu mỡ, vát mép
Dịch vụ có sẵn: OEM & ODM

 

 

Năng lực của công ty:

 

Tạo mẫu CNC chúng tôi có thể xử lý nguyên mẫu trong nhiều loại vật liệu khối với kích thước tối đa lên đến 1800 * 1100 * 650mm, chúng tôi xử lý chi tiết gia công bằng cách cắt vật liệu không mong muốn từ thiết bị cnc, thời gian tạo mẫu cnc thông thường là 4-5 ngày.Bề mặt cao và các bộ phận có hình dạng phức tạp phù hợp với cách gia công này. Máy cnc của chúng tôi thường có thể chế tạo các thành phần máy gia dụng, thiết bị y tế, phụ tùng xe hơi và các sản phẩm điện tử với chất lượng cao.
Nguyên mẫu nhanh SLA / SLS Nguyên mẫu nhanh SLS / SLA phù hợp để chế tạo các bộ phận phức tạp và nhỏ. Máy móc mà chúng tôi đưa vào có khả năng sản xuất các bộ phận chi tiết với độ hoàn thiện bề mặt tốt và có dung sai cao.Nó được áp dụng khi cần số lượng nguyên mẫu thấp.Nhưng đối với các bộ phận lớn hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cách gia công cnc có lợi thế lớn khi cần các bộ phận lớn hơn.
khuôn silicon Silicon đúc là lý tưởng để sản xuất 10 đến 100 mảnh của nhiều loại polyurethane và polyme khác của chúng tôi.Các kết cấu, màu sắc và hồ sơ của các mục dự định sẽ được tái tạo để trung thành với mô hình chính.Thông thường 4-5 ngày là đủ để giao hàng.
vật liệu của nguyên mẫu ABS, polycarbonate (PC), delrin (POM), PP, PA, PVC, PBT, PE, acrylic (PMMA), nhôm (loại khác), PA + 30GF, PU (cho các bộ phận khuôn silicon), Tấm kim loại, đồng, thép không gỉ, đồng thau, v.v.
xử lý bề mặt cho nguyên mẫu Sơn (phun), anodizing, mạ điện, chải, phun cát, in, trong suốt, mờ, cao su, sơn, mạ, v.v.

 

 

 

Chi tiết liên lạc
ZHONGSHANSHI ZHISHUN PATTERN DIE Co.,LTD

Người liên hệ: admin

Tel: +8618676408576

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác