Nhà Sản phẩmDịch vụ gia công CNC chính xác

Dịch vụ gia công chính xác CNC bằng phun cát, Gia công CNC 4 trục 0,05mm

Dịch vụ gia công chính xác CNC bằng phun cát, Gia công CNC 4 trục 0,05mm

  • Dịch vụ gia công chính xác CNC bằng phun cát, Gia công CNC 4 trục 0,05mm
Dịch vụ gia công chính xác CNC bằng phun cát, Gia công CNC 4 trục 0,05mm
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Zhishun
Số mô hình: ZHISHUN
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: đàm phán
Giá bán: Negotiation
Thời gian giao hàng: 3-10 ngày làm việc sau khi nhận được thanh toán của bạn
Điều khoản thanh toán: T / T
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Gia công CNC tùy chỉnh Lòng khoan dung: + -0.05mm
Ứng dụng: Phần ô tô Xử lý bề mặt: Cát thổi
Quá trình: Độ chính xác Màu sắc: Tùy chỉnh
Điểm nổi bật:

Dịch vụ gia công chính xác CNC bằng máy thổi cát

,

Dịch vụ gia công chính xác CNC 0

,

05mm

Gia công chính xác nhôm tùy chỉnh cho ô tô Phụ tùng thay thế Phun cát

 

 

Cũng như các phương pháp trừ CNC, quy trình sản xuất CAD -CAM có sự hỗ trợ của máy tính - thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính trong quy trình Tạo mẫu nhanh truyền thống bắt đầu với việc tạo ra dữ liệu hình học, dưới dạng vật rắn 3D sử dụng máy trạm CAD hoặc các lát cắt 2D bằng cách sử dụng thiết bị quét.Để tạo mẫu nhanh, dữ liệu này phải đại diện cho một mô hình hình học hợp lệ;cụ thể là, một cái có bề mặt ranh giới bao quanh một thể tích hữu hạn, không chứa lỗ để lộ bên trong và không tự gấp lại.

 


 

Tôi có thể làm gì cho bạn ?

SLA (IN 3D)

Chế tạo máy in nổi tạo mẫu nhanh cung cấp cho các kỹ sư, nhà thiết kế và nhà phát minh kích thước các bộ phận bằng nhựa chính xác về mặt kích thước mà họ có thể giữ, kiểm tra và hiển thị trong vài ngày, thay vì vài tuần hoặc vài tháng như trước đây đối với sản xuất thông thường.
Kỹ thuật in lập thể (SLA hoặc 3D xếp lớp hoặc in 3D) tạo ra các đối tượng nhựa rắn ba chiều trực tiếp từ dữ liệu CAD trong một quy trình sử dụng tia laser cực tím và một thùng lớn nhựa lỏng polyme có thể sửa chữa được bằng hình ảnh.Làm việc từ tệp CAD, kỹ thuật in lập thể đóng rắn polyme thành các mẫu chính xác bằng cách sử dụng chùm tia laze.Vì chúng được tạo ra trực tiếp từ thiết kế 3D, các bộ phận SLA cực kỳ chính xác và được phân phối với thời gian quay vòng nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến độ chính xác hoặc chất lượng.

 

SLS (IN 3D)

Quá trình tạo mẫu nhanh có phụ gia, Selective Laser Sintering (SLS) xây dựng các bộ phận 3 chiều từ dữ liệu CAD từ một loạt các vật liệu dạng bột như polyamit, ni lông hoặc kim loại.Sau đó, một chùm tia laser làm nóng một cách có chọn lọc và nung chảy (thiêu kết) các mặt cắt hoặc lớp hai chiều như một quá trình phụ gia.SLS cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để tạo ra các bộ phận sớm trong chu kỳ thiết kế, nhưng cũng thích hợp cho các hoạt động sản xuất hạn chế.
Quy trình SLS diễn ra nhanh chóng và các bộ phận có thể được lồng vào nhau để tối đa hóa tính kinh tế, cung cấp dịch vụ vượt trội hơn nhiều so với quy trình tạo mẫu hoặc cắt mẫu nhanh truyền thống.
Quy trình SLS cho phép chúng tôi chế tạo các bộ phận bằng cả loại nhựa kỹ thuật cũng như sáp đúc dùng một lần.Khả năng sản xuất nhiều bộ phận khác nhau một cách nhanh chóng và chính xác đã mang lại cho khách hàng của chúng tôi lợi thế đáng kể về thời gian chu kỳ sản phẩm mới và thời gian đưa ra thị trường tổng thể.
Thế hệ mới nhất của máy thiêu kết Laser chọn lọc đã cung cấp cho 3D-CAM một khả năng bổ sung để tạo các mẫu và nguyên mẫu.

 

 

Các bộ phận đúc bằng nhựa & Khuôn silicone dụng cụ

Tất cả dưới một mái nhà, máy móc ép phun của chúng tôi có thể xử lý nhiều loại nhựa và chất tạo màu, sản xuất các bộ phận chất lượng cao với thời gian quay vòng cực kỳ nhanh chóng.
Hoàn thiện loại đệm
Dụng cụ được đánh bóng hoặc kết cấu tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mỹ phẩm cuối cùng của bạn.Các kết cấu khuôn xác định của SPI được áp dụng để cung cấp các kết cấu bên ngoài nhằm đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn.
Kết cấu chính xác cao mà chúng tôi có thể áp dụng cho bề mặt khuôn làm tăng đáng kể sự xuất hiện của các bộ phận.Việc tạo họa tiết được thực hiện bằng quy trình khắc ảnh cho phép tạo ra sự linh hoạt tuyệt vời trong mẫu và thiết kế.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ, bạn có thể chọn từ hàng ngàn mẫu hiện có.Bạn cũng có thể tùy chỉnh họa tiết bằng cách điều chỉnh độ sâu và kích thước họa tiết hiện có, đồng thời Misontech cũng có thể tạo mẫu tùy chỉnh theo yêu cầu.
Chuẩn bị khuôn cho Texturingspacer
Bề mặt khuôn được hoàn thiện bằng nhám 240-320 cho hầu hết các ứng dụng kết cấu.Đối với các kết cấu và hoa văn nhỏ có độ sâu nhỏ hơn, sử dụng đá nhám 400-600.
Việc tạo kết cấu đòi hỏi một loạt các góc nháp để cho phép khuôn được tháo ra sạch sẽ mà không phá hủy lớp hoàn thiện của kết cấu.Chúng tôi để khoảng 1,5 ° nháp cho mỗi 0,001 ”độ sâu mẫu.Một số họa tiết nhất định có góc nháp tối thiểu hoạt động tốt nhất nhưng việc điều chỉnh độ sâu của họa tiết có thể làm giảm những điều này nếu cần.

 

Cơ khí CNC

Các trung tâm gia công được điều khiển bằng máy tính (CNC) của Misontech tạo ra các bộ phận và khuôn mẫu theo thông số kỹ thuật chính xác của bạn trực tiếp từ mô hình CAD của bạn.Chúng tôi cũng có thể làm việc với IGES, STEP, Parasolid, Native CAD và các tệp tương tự khác.
Những máy nghiền nhiều dụng cụ này có thể được sử dụng để gia công cả nguyên mẫu nhựa và kim loại cũng như khuôn nhôm hoặc thép cho các bộ phận được đúc bằng nhựa.
Tổng thời gian quay vòng là 3 đến 6 ngày đối với các bộ phận và 3 đến 6 tuần đối với khuôn tùy thuộc vào quy mô và yêu cầu của dự án.Để tạo ra các hình dạng nhỏ và khó trong các dụng cụ kim loại, chúng tôi có Máy phóng điện (EDM) sử dụng một điện cực cực kỳ chính xác để đốt cháy kim loại ra khỏi đế để tạo ra các lỗ.
Gia công CNC cũng được sử dụng để sản xuất dụng cụ chèn thép hoặc nhôm cho các hệ thống khung MUD.

 

Đúc đầu tư

Đúc đầu tư (còn được gọi là Đúc sáp thất lạc), là một trong những kỹ thuật tạo hình kim loại lâu đời nhất.Các vật đúc cho phép sản xuất các thành phần với độ chính xác, độ lặp lại, tính linh hoạt và tính toàn vẹn bằng nhiều loại kim loại và hợp kim hiệu suất cao.Quá trình này sử dụng một mẫu sáp được đầu tư vào một lớp vỏ gốm được làm bằng nhiều lần nhúng trong một loại bùn gốm.Khi vỏ khô, nó được nướng làm cho sáp chảy ra.Sau đó, kim loại được đổ vào vỏ rỗng.Khi kim loại đông đặc và nguội đi, lớp vỏ sẽ bị phá vỡ.

 

 

Thông tin sản phẩm:

 

Loại sản phẩm Gia công CNC chính xác
Tiêu chuẩn Theo bản vẽ của khách hàng
Khả năng vật chất

---nhôm

--- Thép carbon

---Đồng

--- sắt dẻo

--- sắt xám

--- phần rèn

Hoàn thành

--- Mạ

--- Xử lý nhiệt

--- Anodizing

--- Lớp phủ điện

--- Đánh bóng

Công nghệ tiên tiến

 

--- Máy tiện tự động chính xác CNC

--- Thiết bị đo lường và kiểm tra tiên tiến

--- Với máy mài không tâm

--- Máy khoan và khai thác CNC

--- Máy làm sạch siêu âm

Lòng khoan dung Theo mong muốn của khách hàng
Điều tra Thiết bị tiên tiến + Đội ngũ chất lượng chuyên nghiệp

Chi tiết liên lạc
ZHONGSHANSHI ZHISHUN PATTERN DIE Co.,LTD

Người liên hệ: admin

Tel: +8618676408576

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác